HOTLINE: 0901 83 83 70

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO
  • Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

Tính năng hiện đại của máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG300

Máy lọc nước Kangaroo KG300 được thiết kế với công suất lớn 50 lít/giờ, thích hợp để lắp đặt ở những nơi đông người như: bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp... Máy có khả năng đáp ứng được 300 người sử dụng/ngày.

Trước tình trạng nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì máy lọc nước được xem hàng thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình, công ty, văn phòng... Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước công suất lờn nhằm phục vụ cho nhiều người không phải là việc dễ dàng. Sự đa dạng và kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu khiến người tiêu dùng hoang mang khi mua sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng của các công ty, nhà máy, bệnh viện... thương hiệu Kangaroo nhanh chóng cho ra mắt người dùng dòng sản phẩm máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG300.

Máy lọc nước Kangaroo KG300 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng linh kiện có chất lượng tốt cho nên máy có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Theo đánh giá của giới chuyên, máy lọc nước Kangaroo KG300 có tích hợp những tính năng thông minh như:

- Tự động lọc nước khi kết nối máy với nguồn điện thì máy sẽ tự động lọc nước nhanh chóng mà không cần tới sự can thiệp của con người.

- Tự động sục rửa màng lọc RO trước khi lọc nhằm giúp máy hoạt động hiệu quả hơn và đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chất lượng tốt.

- Tự động báo khi nước yếu để người dùng cung cấp nước cho máy hoạt động, cũng như bảo vệ máy khiến máy tăng tuổi thọ hoạt động.

- Ngưng hoạt động khi nước trong bình chứa đã đầy nhằm tránh gây lãng phí điện năng và nguồn nước.

- Tự động xả thải ra bên ngoài qua đường dây dẫn. Lượng nước thải ra không đáng kể.

- Máy có khả năng lọc được 50 lít nước/giờ và đảm bảo cung cấp nước cho hơn 300 người.

Máy lọc nước Kangaroo KG300 sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại, sẽ giúp lọc sạch mọi vi khuẩn, chất bẩn... tồn tại trong nước, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng. Ngoài khả năng lọc sạch nước tới 99,9% thì nước lọc còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người như: canxi, magie, kali... Kết quả nghiên cứu cho thấy nguồn nước đầu ra từ máy Kangaroo KG300 có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi. Không chỉ dùng để uống, máy lọc nước Kangaroo KG300 nếu lắp đặt trong gia đình sẽ cung cấp một lượng nước lớn phục vụ các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình như: đun nấu, tắm, rửa rau...

Thông tin sản phẩm.

Model: Kangaroo KG300

Hãng sản xuất: Kangaroo

Xuất xứ: Đài Loan

Công suất: 50l/h

Bảo hành: 12 tháng

» Tự động lọc nước.

» Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước

» Tự động báo khi thiếu nước.

» Ngừng hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện.

» Tự động xả nước thải.

» Máy chạy liên tục trong vòng 1 tháng chỉ với 5 số điện

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO